Nghĩa Thuận tổ chức diễn tập trong khu vực phòng thủ

20/04/2024 10:39 806 lượt xem

Công tác diễn tập trong khu vực phòng thủ là một phần quan trọng của chuẩn bị cho các tình huống khẩn cấp và xâm nhập. Nó bao gồm việc thực hiện các bài tập, mô phỏng các kịch bản tấn công, và tăng cường kỹ năng của lực lượng phòng thủ. Các hoạt động diễn tập này giúp cho các quân đội và tổ chức an ninh phát triển kỹ năng phản ứng nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp xấu nhất xảy ra.

Đ/c Bùi Quốc Chung phát biểu Khai mạc buổi diễn tập
Toàn cảnh buổi diễn tập

Chương trình diễn tập là diễn theo đạo, đạo tạo ra các kịch bản tấn công từ nhiều phía khác nhau để lực lượng phòng thủ có thể thử nghiệm và cải thiện kỹ năng phản ứng.

Tổ chức các tập trận trên thực địa để làm quen với địa hình và điều kiện thực tế mà họ có thể đối mặt.

Bắt đầu từ các kịch bản giả định và đẩy mạnh các tình huống thực tế để đào tạo lực lượng phòng thủ làm thế nào để phản ứng đúng cách trong mọi tình huống.

Đ/c Chỉ huy trưởng báo cáo Đ/c bí thư Đảng ủy xã
Đ/c Chỉ huy trưởng báo cáo Chủ tịch UBND xã

Cung cấp cho lực lượng phòng thủ các bài học về chiến thuật, kỹ năng giao tiếp, và cách làm việc nhóm hiệu quả trong môi trường áp lực.

Sau mỗi diễn tập, đánh giá hiệu suất của lực lượng phòng thủ và cung cấp phản hồi để họ có thể cải thiện và tiến bộ. Kết quả được ban chỉ đạo đánh giá đơn vị diễn tập đạt khá (8,2 điểm).

Tổ chức các hoạt động diễn tập định kỳ là một phần không thể thiếu của việc duy trì sẵn sàng chiến đấu cho các lực lượng quân sự và cả các tổ chức an ninh khác.

Đánh giá cuộc diễn tập
​​​​