Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2023 và giao chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2024

08/01/2024 22:16 66 lượt xem

Ngày 29/12/2023, Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thuận tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2023 và giao chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2024.

Đồng chủ trì hội nghị Đồng chí Viên Tiến Hưng phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Sân Tiến Phúc phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Lù Mí Sùng phó Chủ tịch UBND xã.

Tại hội nghị hội nghị Đồng chí Viên Tiến Hưng phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá kết quả các chỉ tiêu đã thực hiện trong năm 2023. Đề ra những giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 cho phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu của từng thôn.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2023
Đ/c Viên Tiến Hưng  Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị
Các đ/c trưởng thôn ký kết các chỉ tiêu phát triển KT-XH năm 2024 với UBND xã

Cùng ngày UBND xã Nghĩa Thuận đã trao các giả thi đua nhất, nhì, ba cho 3 thôn gồm; thôn Cốc Pục; thôn Phín Ủng, thôn Pả Láng và công bố Quyết định tặng giấy khen cho 8 tập thể, 71 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2023.

Đ/c Nguyễn Đăng Hiếu bí thư Đảng ủy trao giải thi đua nhất, nhì, ba cho tập thể 3 thôn đạt giải thi đua năm 2023

Đ/c Viên Tiến Hưng trao giấy khen của Chủ tịc UBND xã cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023