Phong trào xây dựng nông thôn mới

14/09/2022 09:50 67 lượt xem

Ngày 13/9/2022, UBND  xã  Nghĩa Thuận tổ chức Lễ khởi công mở đường nội đồng từ thôn Ma Sào Phố đi mốc 319.

Đ/c Viên Tiến Hưng Chủ tịch UBND xã phát động Lễ khởi công mở đường nội đồng thôn Ma Sào Phố
Nhãn

Tới dự buổi Lễ khởi công có đ/c Phạm Ngọc Pha phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Đăng Hiếu Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện bí thư Đảng ủy xã và thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể và bà con nhân dân thôn Ma sào Phố, xã Nghĩa Thuận. Với chiều dài tuyến đường hơn 1.680 m, mặt đường rộng 3,5 m, sau khi song tuyến đường này sẽ thuận tiện cho bà con nhân dân đi làm nương, đồng thời cũng thuận tiện cho việc tuần tra đường biên mốc giới, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ.

Ngọc Xuân