Hoạt động của xã

Ban chấp hành Đảng bộ xã Nghĩa Thuận.hội nghị lần thứ 46,

08/01/2024 20:57 76 lượt xem

Ngày 26/12/2023, Đảng bộ xã Nghĩa Thuận tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 41 khóa V, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chủ trì hội nghị Đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện-bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Sùng Ngọc Anh phó bí thư; đồng chí Vương Ban Hà  phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Viên Tiến Hưng phó bí thư – Chủ tịch UBND xã.

Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện-bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá kết quả các chỉ tiêu đã thực hiện trong năm đề ra phương hướng chỉ đạo năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện-bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Cùng ngày, Đảng ủy xã đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về việc tặng Huy hiệu 60 năm và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ma Xuân Sèng đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Na Lình; Đảng viên Lù Dâu Sài đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Pả Láng, xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ.

Đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện-bí thư Đảng ủy xã trao tặng huy hiệu của Ban TV tỉnh ủy Hà Giang cho 2 đảng viên đủ 30 năm tuổi đảng