Hoạt động của xã

Tưng bừng Ngày Hội tòng quân

26/02/2024 15:22 44 lượt xem

Ngày 26 tháng 02 năm 2024, xã Nghĩa Thuận tổ chức Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024, đợt này xã Nghĩa Thuận có 8 thanh niên nhập ngũ (5 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 03 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân). Chất lượng thanh niên năm nay đảm bảo 100% tiêu chuẩn sức khỏe và trình độ học vấn.

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu – Huyện Ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Thuận gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, người thân đã tạo điều kiện thuận lợi để con em mình lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đã động viên các thanh niên nhập ngũ phát huy truyền thống của quê hương Nghĩa Thuận anh hùng, nỗ lực khắc phục khó khăn, ra sức rèn luyện, nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội trong việc chăm lo, giúp đỡ kịp thời các gia đình thanh niên, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để các thanh niên yên tâm công tác, làm tròn nhiệm vụ của mình đối với Tổ quốc.

Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các thanh niên nhập ngũ đều yên tâm tư tưởng, bày tỏ quyết tâm cao, phát huy truyền thống của lớp cha anh đi trước ra sức rèn luyện, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Tổ quốc giao phó, xứng đáng là những quân nhân ưu tú.

toàn cảnh buổi gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2024

Đ/c Nguyễn Đăng Hiếu bí thư Đảng ủy xã động viên thanh niên và gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2024
Thanh niên hứa hẹn với cấp ủy chính quyền địa phương và gia đình
Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND tặng quà động viên thanh niên