Hoạt động của xã

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

23/02/2024 21:17 52 lượt xem

Triển khai Kế hoạch số: 11/KH-UBND, ngày 18/01/2024  của Ủy ban nhân dâm xã Nghĩa Thuận xây dựng kế hoạch tổ chức Tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024.

Sáng 22/02/2024, tại xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ diễn ra Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tới dự buổi Lễ có Đ/c Lò Sỉ Chảo Phó bí thư thường trực, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện và các đ/c thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận, Công an, Quân sự xã, các đơn vị trường học và nhân dân trên địa bàn xã.

Buổi lễ đã triển khai trồng được 110 cây hoa ban có đường kính từ 5 đến 10cm dọc theo trục đường từ UBND xã đi mốc 325; xã đã cân đối ngân sách chi ra hơn 26 triệu đồng để mua cây. Dự kiến trong vài năm tới, khi cây phát triển tốt sẽ là một điểm du lịch cho du khách đến thăm một vùng biên rực rỡ.

Ô tô vận chuyển Cây hoa ban về vùng biên

Đ/c Lò Sỉ Chảo Phó bí thư thường trực, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện tham dự buổi Lễ phát động Tết trồng cây
Toàn cảnh buổi Lễ
Đ/c Lò Sỉ Chảo Phó bí thư thường trực, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện tham gia trồng cây