Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

29/03/2021 17:40 19 lượt xem

Sáng 29/03/2021, tại UBND xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Huyện ủy tổ chức lễ công bố Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ năm 2021. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Lò Sỉ Chảo. Ủy viên Ban Thường Vụ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ Chức Nội Vụ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ, công chức xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường Vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối với đồng chí Sân Xín Lìn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  xã Nghĩa Thuận.

Theo đó đồng chí Sân Xín Lìn thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nghĩa Thuận, thôi giữ chức Chủ tịch HĐND xã  để chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Tả Ván nhiệm kỳ 2016 – 2021; giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tả Ván nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ đồng chí chí Lò Sỉ Chảo. Ủy viên Ban Thường Vụ, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá đã ghi nhận đóng góp của đồng chí Sân Xín Lìn. Đồng chí tin tưởng, với niềm tin của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện và sự đoàn kết đồng lòng của BCH Đảng bộ xã Tả Ván đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác hiệu quả, gương mẫu trong việc tập hợp đội ngũ cán bộ, cùng với BCH Đảng bộ xã Tả Ván phấn đấu ngày càng phát triển.