Huyện Quản Bạ họp tiểu ban thông tin tuyên truyền bầu cử năm 2016

07/07/2016 00:00 32 lượt xem

Ngày 1/3, Tiểu ban thông tin tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND huyện Quản Bạ đã họp nhằm xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của tiểu ban. Đồng chí Giàng Cồ Diu, PBT thường trực huyện ủy, trưởng tiểu ban chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên trong tiểu ban thông tin tuyên truyền đã thảo luận, xây dựng phương hướng nhiệm vụ để chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra thành công tốt đẹp. Kết luận cuộc họp, đồng chí Trưởng tiểu ban yêu cầu các đơn vị cần thực hiện tốt nhiệm vụ đã đặt ra. Theo đó, đối với phòng văn hóa thông tin huyện chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các xã, thị trấn thực hiện các nhiệm vụ về công tác thông tin, tuyên truyền, khánh tiết; Trung tâm VH cần xây dựng kế hoạch cụ thể về tổ chức biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao chào mừng cuộc bầu cử; Đài TTTH xây dựng các chuyên mục, tin bài về công tác chuẩn bị trước, trong và sau bầu cử; Ban tuyên giáo cần chỉ đạo tốt các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn thẩm định, kiểm tra các nội dung thông tin, tuyên truyền để chào mừng cuộc bầu cử trên địa bàn huyện.