Thông tin tuyên truyền

Các Ban, ngành, đoàn thể xã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể huyện tuyên truyền tại thôn Cốc Pục xã Nghĩa Thuận

19/06/2019 00:00 20 lượt xem

Sáng ngày 18/6/2019 các ban, ngành, đoàn thể xã Nghĩa Thuận đã phối hợp với UBMTTQ huyện, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội CCB, Huyện Đoàn, Công an huyện, Kiểm lâm huyện, Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận đã tổ chức tuyên truyền tại thôn Cốc Pục, về phía huyện có đồng chí Vàng Chẩn Khái, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn, đến dự phía xã có đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu - Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Thuận và các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các Ban, ngành, đoàn thể xã.

Thời gian 1/2 ngày các tuyên truyền viên đã tuyên truyền 10 nội dung chuyên đề như: Thực hiện 5 nội dung "Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh", "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Kết quả Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024; cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" gắn với phong trào thi đua thực hiện "Nhà sạch, vườn đẹp và làm đường giao thông nông thôn"; Luật phòng chống bạo lực gia đình, luật chăm sóc trẻ em... Qua buổi tuyên truyền Công an xã đã phát phiếu lấy ý kiến tố giác những hộ nào đang tàng trữ và sử dụng vũ khí quân dụng và vật liệu nổ thì đem giao nộp lại và toàn thể các hộ dân trong thôn đã ký vào biên bản cam kết không tàng trữ và sử dụng vũ khí và vật liệu nổ.