Nghĩa Thuận Chuyển đổi số trong công tác cải cách thủ tục hành chính.

21/03/2024 11:14 28 lượt xem

Chuyển đổi số trong công tác cải cách hành chính, hướng tới chính quyền số là nội dung được UBND xã Nghĩa thuận chỉ đạo phòng một cửa tích cực thực hiện. Nhất là các bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Để nâng cao việc tiếp nhận, giải quyết các hồ sơ thủ tục hành chính. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như phần mềm gửi và tiếp nhận văn bản, lưu trữ dữ liệu được đưa vào thực hiện trong việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích đã được tuyên truyền, khuyến khích đến người dân thực hiện.

Trong thời gian tới xã Nghĩa Thuận thực hiện chuyển đổi số trong cải cách hành chính. Đẩy mạnh công tác ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử giai đoạn 2023-2025 tầm nhìn 2030.

Các đ/c thuộc bộ phận một cửa tiếp công dân

Ngọc Xuân