Tấm gương người tốt việc tốt

Bàn giao nhà tình thương cho gia đình cháu Vù Chẩn Cường con anh Vù Xín Páo thôn Khủng Cáng xã Nghĩa Thuận

04/11/2019 00:00 171 lượt xem

Ngày 9/7/2019, Bí thư chi đoàn Công an huyện, Đoàn xã Nghĩa Thuận phối hợp với Hội Phụ nữ xã đã thay mặt chị Nguyễn Thuỷ đại diện đoàn Thiện nguyện huyện Quản Bạ vào trao tặng quà và bàn giao nhà cho gia đình cháu Vù Chẩn Cường tại Thôn Khủng Cáng xã Nghĩa Thuận.

Cháu Vù Chẩn Cường tại Thôn Khủng Cáng xã Nghĩa Thuận bị bệnh suy dinh dưỡng nặng, chị Nguyễn Thuỷ đã kết nối cùng các mạnh thường quân cùng các đầu cầu từ thiện đưa bé về Hà Nội cứu chữa kịp thời, sau gần một tháng điều trị tại bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội, hiện nay bé đã khỏe mạnh. Sau khi ra viện số tiền còn dư ra được sự đồng ý của các đầu cầu từ thiện chị Thuỷ đã đứng ra xây dựng cho gia đình một ngôi nhà mới (nhà trình tường) có thêm sự hỗ trợ của Uỷ ban nhân dân xã nghĩa thuận đã đóng góp ủng hộ cho gia đình làm nhà và sắm 2 bộ giường, chiếu, chăn, màn, nồi liêu, thực phẩm với kinh phí ủng hộ tổng là 40.000.000 triệu đồng.