Thông tin chỉ đạo điều hành

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của UBND xã Nghĩa Thuận đã tiếp nhận và giải quyết 230 hồ sơ trên các lĩnh vực

29/10/2019 00:00 149 lượt xem

Những năm qua, nhờ chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, ứng dụng công nghệ thông tin, trang thiết bị hiện đại đã mang đến hiệu quả cao trong công tác tiếp nhận và giải quyết hồ sơ của UBND xã Nghĩa Thuận.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của UBND xã Nghĩa Thuận đã tiếp nhận và giải quyết 230 hồ sơ trên các lĩnh vực như: Lao động thương binh và xã hội, lĩnh vực tư pháp, Tài nguyên và môi trường, Xây dựng – giao thông, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Văn hóa – thể thao, Y tế, Nội vụ, Giáo dục và đào tạo. Trong đó, giải quyết sớm hạn và đúng hạn đạt tỷ lệ 100%. Như vậy, Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả của UBND xã Nghĩa Thuận đã chủ động phục vụ các tổ chức, cá nhân theo hướng công khai về thủ tục, thời gian, lệ phí, về thẩm quyền giải quyết; giúp cho việc giải quyết các thủ tục hành chính được xử lý kịp thời, nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ hành chính./.