Thông tin tuyên truyền

Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Tư pháp, Văn hóa xã Nghĩa Thuận tổ chức Truyền thông pháp luật cho cán bộ và nhân dân tại chợ phiên

23/07/2019 00:00 23 lượt xem

Sáng ngày 22/7/2019 Ban Tư pháp, Ban Văn hóa phối hợp với Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã Nghĩa Thuận tổ chức Truyền thông pháp luật cho cán bộ và nhân dân tại chợ phiên xã Nghĩa Thuận

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền Quý III năm 2019, sáng ngày 22/7/2019 Ban Tư pháp phối hợp với Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Văn hóa xã Nghĩa Thuận tổ chức Truyền thông pháp luật cho cán bộ và nhân dân tại chợ phiên xã Nghĩa Thuận, nội dung tuyên truyền: Luật hôn nhân gia đinh; Luật phòng chổng mua bán người; Luật giao thông đường bộ; phòng chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi... Qua buổi truyền thông tổ tuyên truyền đã đề ra các câu hỏi với các chủ đề trên và mời các đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tham gia trả lời các câu hỏi nếu ai trả lời đúng sẽ nhận được phần quà của ban tổ chức, sau buổi tuyên truyền là các tiết mục giao lưu văn nghệ của các nghệ nhân dân gian đến từ các thôn, buổi truyền thông đã thu hút được trên 300 lượt người nghe.